“ HỘI CHỢ GÂY QUỸ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” LIÊN ĐỘI TH SƠN CẨM 3

Căn cứ kế hoạch số 01-KH/UBKT ngày 03/01/2019 phối hợp giữa Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Thái Nguyên và Ban Thường vụ Thành Đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức chương trình nghệ thuật “ Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, Hội chợ gây quỹ “ Thắp sáng ước mơ - Hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn”.

Căn cứ Công văn số 335/CV-TĐ ngày 09/01/2019 của Thành Đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2019.

Căn cứ Công văn số 43/GDĐT - CM ngày 16/01/2019 của Phòng GDĐT Thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức chương trình Xuân tình nguyện năm 2019.

Căn cứ vào kế hoạch số: 08 ngày 12/01/2019 của trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 về việc tổ chức đăng kí và bán một gian hàng với các mặt hàng cụ thể như sau: Gạo Bao Thai Định Hóa, Gạo nếp cái Hoa Vàng, Đỗ xanh, Đỗ đen, Nấm hương, Mộc nhĩ, Lạc đỏ, Măng, Miến, hạt bí, hướng dương. Nhằm mục đích quyên góp số tiền lãi các mặt hàng bán được để hỗ trợ ủng hộ cho các em học sinh, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 20 tháng 01 năm 2019 từ 7h30 sáng đến 16h30 chiều trường TH Sơn ẩm 3 đã tham gia thành công tại Hội chợ gây quỹ “ Thắp sáng ước mơ - Hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn” địa điểm tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp . Tại hội chợ liên đội đã bán các sản phẩm đặc sản các vùng miền địa phương như gạo nếp cái Hoa vàng, gạo bao thai Định Hóa; đỗ đen, đỗ xanh, chè Trại ài, miến rong Bắc Kạn, nấm hương, măng rừng và một số sản phẩm vô cùng thú vị . Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả với tinh thần tương thân tương ái “ Lá lành đùm lá rách – Lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Tại hội chợ Liên đội đã quyên góp 200.000 tiền mặt và 50kg gạo Bao Thai Định Hóa

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội chợ gây quỹ “ Thắp sáng ước mơ - Hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn” địa điểm tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp

Tác giả: Trương Thị Thoa