HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 26-3 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 3

Thực hiện công văn 185/CV-HĐĐ của Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên ngày 15 tháng 3 năm 2021 về việc triển khai ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” nhân dịp  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2021, Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 đã tổ chức ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” bằng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực.

Đến dự với ngày hội có mặt của các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng nhà trường và 352 học sinh của trường.

Ngày hội gồm 2 nội dung chính đó là ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Tiếp theo là phần thi “ Nghi thức Đội” và các trò chơi dân gian như bịt mắt đánh trống,…

Kết quả: Lớp 3A đạt giải Nhất, lớp 4B và lớp 5B đạt giải Nhì, lớp 4A và lớp 5A đạt giải Ba. Các lớp 1A, 1B, 2A, 2B, 3B đạt giải Khuyến khích.

Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động đầy ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn "

Hình ảnh phần thi nghi thức Đội lớp 4A

Hình ảnh cô Trương Thị Thoa ( TPT) trao giải các lớp trong ngày hội