LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 3

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành. Ngày 5 tháng 9 năm 2020 trường TH Sơn Cẩm 3 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 – 2021.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt. Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc tổ chức khai giảng ý nghĩa nhưng vẫn an toàn cho học sinh là sự mong đợi của toàn xã hội.Công tác phòng tránh dịch được thực hiện trong mùa dịch như trường đã tổ chức đo thân nhiệt, yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh 100% đeo khẩu trang và rửa tay sát khuổn trước khi vào trường.

Năm học mới 2020 - 2021 bắt đầu, sẽ có nhiều khó khăn và thử thách, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, sự chung vai góp sức của các bậc cha mẹ học sinh, trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới. Đây là năm học đặt nền móng cho đổi mới giáo dục, bắt đầu triển khai chương trình giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới. Ngành Giáo dục đã đưa ra nhiều giải pháp mang tính đột phá để thực hiện mục tiêu vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, vừa phải an toàn cho sức khỏe học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng

Đo thân nhiệt và rửa tay sát khuổn cho CBGV và học sinh trước khi vào trường

Lễ chào cờ

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1