• NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sáng ngày 20/5, Liên đội Tiểu học Sơn Cẩm 3, tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao tài năng” và “Ngày hội công nhận hoàn thành các nội dung trong chương trình RLĐV”.

Tới dự và động viên hội thi có các đồng chí: Dương Trung Kiên -Bí thư Đoàn xã Sơn Cẩm; Đ/c Nguyễn Thu Hương- BT chi bộ- HT nhà trường.

Hội thi năm nay với sự đầu tư về cả nội dung, hình thức thi, trang phục và các kiến thức, kỹ năng trong công tác Sao, Phụ trách sao, các đội đã có những phần thi có tính chuyên môn cao, đáp ứng được yêu cầu của Hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích cho Phụ trách sao giỏi; 2 giải phụ: “Chúng em là sao chăm, ngoan” ấn tượng nhất cho chi đội 4A và 5B.

Có thể nói, Hội thi “Phụ trách Sao tài năng” là dịp để đội ngũ Phụ trách Sao, Sao nhi đồng được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện năng khiếu, tài năng của mình.

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3