Học sinh trở lại trường sau hơn 3 tháng nghỉ phòng chống Covid-19

Ngày 4/5/2020 học sinh trở lại trường

Hôm nay 4/5/2020 học sinh Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 trở lại trường học tập sau một thời gian nghỉ học ở trường để phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Thành phố Thái Nguyên, nhà trường đã xây dựng kế hoạch phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại; Phương án đón học sinh trở lại trường, công tác chuẩn bị điều kiện CSVC, xây dựng nội quy phòng chống Covid-19 cụ thể cho CB, GV, Nhân viên, cho học sinh cũng như sự phối kết hợp chặt chẽ với các bậc phụ huynh học sinh, sự phối kết hợp với cơ quan công an xã trong công tác đảm bảo an ninh tại cổng trường trong lúc giao nhận học sinh. Do có sự chuẩn bị chu đáo, phương án thiết thục phù hợp điều kiện thực tế của nhà trường nên ngày đầu tiên việc giao nhận học sinh cũng như công tác tổ chức buổi học đầu tiên sau gần 3 tháng nghỉ học tại trường đã diễn ra thành công tốt đẹp; chấp hành nghiêm túc các quy định phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế, Bộ GDĐT quy định về giãn cách cự ly, sát khuẩn khử trùng, về việc đeo khẩu trang đúng cách...

Một số hình ảnh buổi đầu đi học trở lại