tổng kết năm học 2019-2020

Ngày 3/7/2020, trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020; Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 niên khóa 2015-2020. Lần đầu tiên Lễ bế giảng tổ chức vào tháng 7 bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Do điều kiện thời tiết không ủng hộ nên phần tổng kết năm học được tổ chức tại các lớp học, Phần Lễ Ra trường cho các em học sinh lớp 5 được tổ chức tại sân khấu toàn trường. Buổi lễ Tổng kết năm học và Lễ ra trường cho các em học sinh lớp 5 diễn ra với thời lượng ngắn gọn trong khoảng 45 phút  nhưng đã thành công tốt đẹp, tạo ấn tượng tốt đẹp đến các vị đại biểu, các bậc phụ huynh học sinh, đối với các em học sinh và đặc biệt là đối với các em học sinh lớp 5 sau 5 năm học tập và rèn luyện tại trường chia tay để các em bước lên bậc trung học.

Một số hình ảnh buuoir lễ