• NHỮNG LƯU Ý ĐỐI VỚI HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 3 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch của Ban thường vụ Đảng ủy xã Sơn Cẩm. Sáng nay, ngày 08/7/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới; bầu chi ủy, bầu bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Mạnh Hiền –Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Sơn Cẩm; đồng chí Lê Bá Dương - Uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng công an xã Sơn Cẩm. Cùng sự có mặt của đại biểu đại diện Công ty cổ phần khai thác than Thái Nguyên, Đoàn thanh niên cùng toàn thể các đồng chí đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 có mặt đầy đủ. Tại Đại Hội Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Bí thư  chi bộ trình bày Báo cáo Chính trị Nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng Nhiệm kỳ 2022-2025.được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội. Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự và đã xây dựng thành công Nghị quyết của Chi bộ Nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Sơn Cẩm phát biểu tại Đại hội và đánh giá cao sự chỉ đạo của lãnh đạo Chi uỷ Nhà trường và sự cố gắng của thầy và trò đã vượt qua khó khăn trong công tác dạy và học trực tuyến, biểu dương những kết quả đóng góp của Chi bộ Nhà trường trong nhiệm kì qua đồng thời đồng chí đưa ra một số ý kiến chỉ đạo đối với Chi bộ Nhà trường trong thời gian tới.

. Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của Điều lệ Đảng. Ban chi uỷ mới gồm các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Bí thư chi bộ, Đồng chí Mã Thị Việt Hà - Phó Bí thư chi bộ và Đồng chí Vũ Thu Hằng - Chi ủy viên.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo Chi bộ Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 sẽ phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua; tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra góp phần cùng với Đảng bộ xã xây dựng xã Sơn Cẩm ngày một phát triển. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Sơn Cẩm 3 Nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

phương hướng Nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Vũ Mạnh Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Sơn Cẩm phát biểu và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chi uỷ; Bầu chức danh

Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025 cùng đ/c Vũ Mạnh Hiền –Bí thư Đảng uỷ

Đoàn thanh niên chúc mừng Đại hội

Đại biểu chúc mừng Đại hội

Niềm vui hân hoan của Chi uỷ, Chi bộ vui mừng với thành công của Đại hội